Giới Thiệu

Hút hầm cầu đang là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại các khu vực đông dân cư. Dịch vụ hút hầm cầu Tân Tiến Phát đang nhận được rất nhiều hưởng ứng của người dân.

Vấn đề môi trường với những tác động có hại trong thời gian qua lên thời tiết, sức khỏe con người và biến đổi khí hậu đã trở thành mối hiểm họa được Chính quyền nhà nước đặc biệt quan tâm. Cùng chung sứ mệnh bảo vệ môi trường, dịch vụ hút hầm cầu Tân Tiến Phát trong thời gian qua đang cho thấy là đơn vị tiên phong góp phần quan trọng vào việc giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp.

Tân Tiến Phát

Dịch vụ hút hầm cầu cung cấp bởi Tân Tiến Phát được đánh giá cao

Giới thiệu về dịch vụ hút hầm cầu Tân Tiến Phát

Trải qua nhiều năm hoạt động, với tiêu chí hàng đầu là mang đến cho khách hàng những dịch vụ có độ hoàn hảo cao nhất, chất lượng nhất với sự phục vụ tận tâm, Tân Tiến Phát đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường, đặc biệt là trong niềm tin của khách hàng. Một thương hiệu mạnh phải là một thương hiệu gắn với niềm tin của khách hàng sử dụng dịch vụ, và Tân Tiến Phát đã làm được điều đó.

Dịch vụ hút hầm cầu Tân Tiến Phát được bình chọn nằm trong top hàng đầu những công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại TP. Hồ Chí Minh. Để làm được điều này, bên cạnh những năng lực nội tại của doanh nghiệp còn là sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nhân dân trên địa bàn thành phố, Tân Tiến Phát cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng vào chúng tôi, cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ hút hầm cầu Tân Tiến Phát bao gồm

Sứ mệnh bảo vệ môi trường luôn song hành cùng chúng tôi trên mọi nẻo đường hẻm ngõ. Chính vì thế, các dịch vụ mà Tân Tiến Phát cung cấp luôn được mở rộng theo thời gian để hoàn chỉnh tất cả những giải pháp giải quyết triệt để mọi yêu cầu từ khách hàng. Khó khăn chưa bao giờ làm chúng tôi lùi bước trước những dịch vụ cung cấp tới khách hàng:

 • Hút hầm cầu, hút chất thải dạng lỏng, rắn; dịch vụ đào bể phốt, hố ga, đào cống rãnh
 • Dịch vụ thông cống nghẹt, thông bể phốt bị tắc nghẽn, thông tắc bồn cầu
 • Dịch vụ thông nghẹt đường ống dẫn chất thải, thông bồn rửa, cầu cống
 • Dịch vụ thi công đường ống cấp thoát
 • Dịch vụ sửa chữa bồn cầu, nhà vệ sinh bị tắc nghẹt.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn gửi tới khách hàng các dịch vụ xử lý sự cố môi trường khác, đáp ứng mọi hoàn cảnh và trường hợp sự cố khác nhau.

Dịch vụ hút hầm cầu Tân Tiến Phát luôn phấn đấu vì sứ mệnh bảo vệ môi trường:

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên sự thành công của Tân Tiến Phát chính là chúng tôi luôn theo đuổi một sứ mệnh chung của cộng đồng chính là bảo vệ môi trường. Chung tay bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp là kim chỉ nam theo suốt hành trình mà chúng tôi đi qua.

Tân Tiến Phát

Chung tay bảo vệ môi trường cùng dịch vụ cung cấp bởi Tân Tiến Phát

Các dịch vụ mà Tân Tiến Phát cung cấp luôn được đánh giá cao. Chính vì thế, chúng tôi vô cùng tự hào khi được vinh dự là Top 5 Công ty vệ sinh môi trường chất lượng do các cơ quan bình chọn trong những năm vừa qua. Không dễ dàng để có được điều đó, Tân Tiến Phát với sự thấu hiểu sứ mệnh hành động của toàn thể anh em công nhân nhân viên công ty luôn đi đúng hướng.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tân Tiến Phát

 • Phục vụ một cách nhanh nhất
 • Xử lý sự cố trong thời gian ngắn nhất
 • Giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc
 • Trang thiết bị, xe bồn hút hiện đại có công suất lớn, đa dạng kích thước có thể đi vào các công trình hẻm ngõ nhỏ nhất
 • Xử lý được mọi sự cố khác nhau
 • Đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của khách hàng
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí khách hàng về vấn đề bảo vệ môi trường
 • Chung tay cùng cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường chung cộng đồng dân cư

Liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Tân Tiến Phát để sử dụng dịch vụ chất lượng, uy tín hàng đầu:

Nếu bạn đang nhận thấy có những dấu hiệu khác thường nơi các công trình cầu cống nhà bạn hoặc bên ngoài cộng đồng dân cư, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0975 040 040 để Tân Tiến Phát có cơ hội để phục vụ quý khách hàng.

Tân Tiến Phát

Liên hệ ngay với Tân Tiến Phát để được cung cấp dịch vụ

Sau khi nghe khách hàng trình bày và xác định mức độ tình hình, chúng tôi sẽ huy động nguồn lực vừa đủ để hỗ trợ quý khách hàng một cách tận tình nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi thời gian qua. Chúng tôi trân trọng việc chung tay bảo vệ môi trường của người dân. Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ hút hầm cầu Tân Tiến Phát tại địa chỉ website http://tantienphat.net/