Hút bể phốt Quận 4 hành động vì môi trường và sức khỏe

0
697

Hút bể phốt Quận 4 chính là giải pháp tăng cường ứng cứu môi trường vừa là biện pháp bảo vệ sức khỏe cho cuộc sống gia đình.

Môi trường chịu ảnh hưởng lớn từ các trường hợp hầm cầu bị tràn thải

Nguy cơ ô nhiễm môi trường do quá tải lượng chất thải là vấn đề được nhắc đến trong thời gian gần đây. Hút bể phốt Quận 4 không được xử lý triệt để ngày càng gia tăng thêm mối lo về môi trường. Từ các hầm bể phốt tràn ra lượng lớn các chất bẩn, có mùi hôi thối rất khó chịu, khi những chất này đi vào lòng đất chúng sẽ làm chết các vi sinh vật có lợi cũng như làm biến chất các chất dinh dưỡng có trong đất làm đất sạch bị ô nhiễm.

Hơn thế nữa, khi chất thải này đi vào lòng đất chúng đồng thời cũng làm ảnh hưởng đến mạch nước ngầm, nguồn nước sạch bị ô nhiễm không cung cấp đủ nước để sinh hoạt, tưới tiêu sản xuất, sinh vật do đó có nguy cơ bị hủy diệt cao.

Vì những nguy cơ ấy mà công tác hút bể phốt Quận 4 cần được đẩy mạnh hơn để giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường, đồng thời đạt được mục đích chính là sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày của người dân.

hut-be-phot-quan-4-anh-1
Chất thải dềnh lên khỏi mặt cống gây mùi hôi thối

Xử lý nghẹt, đầy hầm cầu là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và cộng đồng.

Các chất có trong bể phốt lâu ngày khi bị tràn ra khỏi bề mặt bể chứa sẽ thoát ra nhiều chất xú uế, độc hại. Bể phốt được xây dựng ngay trong khuôn viên gia đình rất dễ sinh ra các vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm như, sốt xuất huyết, giun sán, kiết lỵ,…Đây đều là các căn bệnh rất dễ mắc nhưng lại vô cùng khó chữa, chúng rất nguy hiểm nhất là đối với người già và trẻ em vì có sức đề kháng thấp.

Để tránh khỏi các căn bệnh không mong muốn đó, các gia đình phải xử lý triệt để khi gặp các sự cố tắc hay tràn bể phốt để không để lại những hậu quả về sức khỏe không đáng có. Bằng cách tự hút bể phốt Quận 4 tại nhà hay thuê dịch vụ các gia đình đều có thể xử lý được vấn đề này.

hut-be-phot-quan-4-anh-2
Xe hút bể phốt làm nhiệm vụ tại các khu phố nhỏ

Tân Tiến Phát là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín nhất tại Tp.HCM

Với thời gian hoạt động từ năm 2010 đến nay, công ty luôn cố gắng xây dựng hình ảnh trong mắt nhân dân là một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Quận 4 chuyên nghiệp và uy tín. Nhờ vào đội ngũ thợ và nhân sự đầy nhiệt huyết, cùng với sự đầu tư vào trang thiết bị máy móc vật tư đã làm cho dịch vụ của công ty chiếm được lòng tin từ phía khách hàng. 

Trong thời gian tới đây, với nhu cầu tăng lên nhanh chóng về các dịch vụ môi trường như: nạo vét hố ga, hút hầm cầu, hút bể phốt,…Tân Tiến Phát đang cố gắng mở rộng thêm nhiều chi nhánh để đảm bảo phục vụ nhanh chóng và thuận tiện cho nhân dân toàn quận và toàn thành phố.

Mỗi khi gia đình bạn cần hút bể phốt Quận 4, thông cống nghẹt Quận 4,.. hãy luôn tin tưởng vào chúng tôi, công ty Môi Trường Xanh Tân Tiến Phát luôn sẵn sàng đồng hành bên bạn.