Hút cống nghẹt Quận 10 không lo ngại vương vãi, rây bẩn

0
429

Hút cống nghẹt Quận 10 bằng máy hút tự động và xe có bồn chứa không còn khiến bạn bị rây bẩn hay ám mùi hôi lên quần áo mỗi khi thông nghẹt cống nữa.

Tự thông cống mà không có đồ nghề chuyên biệt thật khó chịu và bất tiện

Chúng tôi luôn trân trọng công việc hàng ngày của những người thợ chuyên hút cống nghẹt Quận 10. Chúng tôi kinh doanh dịch vụ này và chúng tôi hiểu tất cả những gì người thợ phải chịu đựng và hy sinh.

Bạn biết đấy những người thợ hút cống nghẹt Quận 10 vẫn thường xuyên phải ngâm mình trong chất thải, hay trong quá trình làm việc bạn thấy rằng họ lúc nào cũng phải chịu cảnh chất bẩn bắn lên người, mùi hôi ám hết lên quần áo và tất nhiên chẳng ai cảm thấy muốn đến gần họ nữa.

Để giúp những người thợ hay những người muốn thông cống nghẹt không còn cảm thấy khó chịu khi làm việc với những chất thải hôi hám, bẩn thỉu Tân Tiến Phát đã nghiên cứu và quyết định đưa vào sử dụng các thiết bị hút cống nghẹt hiện đại bậc nhất hiện nay.

hut-cong-nghet-quan-10-anh-1
Máy hút cống nghẹt cỡ nhỏ đưa chất thải ra ngoài

Máy hút tự động được đưa vào sử dụng cho tất cả các hoạt động dịch vụ tại Tân Tiến Phát

Được thiết kế theo nhiều kích thước cả về chiều dài và chiều rộng, máy hút chuyên dụng được hoạt động rất linh hoạt trong công tác hút cống nghẹt Quận 10. Với những trường hợp lượng rác không quá lớn thì sử dụng loại có vòi nhỏ là phù hợp, ngược lại khi số lượng rác lớn hơn sẽ thường dùng máy hút có đường kính và công suất lớn.

Vòi hút của máy được nối với xe chứa thải do vậy khi sử dụng không hề xảy ra hiện tượng rây chất thải ra ngoài vì vậy người hút cống nghẹt Quận 10 cũng không lo bị dính bẩn nữa. Hơn thế nữa, xe chứa cũng có dung tích khác nhau từ 3-10 mét khối có thể chứa các lượng rác thải khác nhau, đồng thời bồn chứa khép kín sẽ không làm rác di chuyển từ vòi vào bị bốc mùi ra ngoài.

hut-cong-nghet-quan-10-anh-2
Liên hệ ngay dịch vụ thông nghẹt cống Quận 10

Phát triển các chi nhánh dịch vụ trong phạm vi toàn thành phố

Nhận thấy nhu cầu cần hút cống nghẹt ngày càng gia tăng của người dân toàn thành phố, Tân Tiến Phát đã mở rộng thêm chi nhánh ra tất cả các quận huyện, đồng thời trong các quận huyện lại tiếp tục phát triển thêm nhiều cơ sở nhỏ khác.

Chi nhánh Hút cống nghẹt Quận 8 cũng như tất cả các quận huyện khác đều được đầu tư trang thiết bị và chất lượng nguồn nhân lực như nhau đảm bảo đầy đủ các yếu tố giúp khách hàng yên tâm lựa chọn.

Giờ đây gọi dịch vụ hút cống nghẹt Quận 10 chỉ còn là chuyện nhỏ. Chỉ cần bạn cần là ngay lập tức có . Thông cống nghẹt Tân Tiến Phát, đồng hành cùng nhân dân Quận 8 trên mọi hành trình.