Hút cống nghẹt Quận 2 bằng những cách đơn giản tại nhà

0
703

Hút cống nghẹt Quận 2 tại nhà trở nên thật đơn giản nếu bạn biết những mẹo vặt thông tắc tại nhà bằng dụng cụ đơn giản sẵn có.

5 lý do thường thấy khiến cầu cống nhà bạn bị nghẹt

Nhiều khi cống, hầm cầu, bồn cầu nhà bạn bị tắc mà bạn lại chẳng thể hiểu nổi lý do là vì đâu thì hãy đọc bài viết dưới đây. Chúng chính là 5 lý do thường thấy nhất trong các trường hợp bị nghẹt cống tại họ gia đình. 

Đi vệ sinh quá nhiều, khối lượng phân thải ra lớn khiến cho bồn cầu không kịp tiêu thoát 

hi đi vệ sinh bạn lỡ bỏ quá nhiều giấy xuống bồn cầu

Bạn quên đạy nắp hố ga, khiến các vật nhỏ bị cuốn theo dòng nước xuống cống

Không hút cống nghẹt Quận 2 định kỳ, chất thải bị đóng cặn lại và gây nên nghẹt cống

Không trang bị hoặc quên để  bộ lọc vào cống bồn rửa bát.

Ngoài ra còn không ít lý do dẫn đến cống nghẹt và phải hút cống nghẹt Quận 2 nhưng chúng tôi xin được liệt kê các nguyên nhân chủ yếu để qua đó bạn đọc dễ hình dung và kiểm soát hành vi của mình

 

hut cong nghet quan 2 anh 1
Thợ hút thông cống nghẹt đang kiểm soát lượng rác trong lòng cống

Những cách xử lý thông nghẹt cầu nhanh và hiệu quả

Chắc chắn bạn sẽ thấy rất khó chịu khi ngôi nhà xinh đẹp của mình bốc lên những mùi khủng khiếp từ hầm bể phốt hay bồn vệ sinh, cống thoát thải,…Vậy hãy đưa những bí kíp mà chúng tôi bật mí sau đây vào trong cẩm nang chăm sóc cho gia đình thân yêu của bạn.

  • Pittong là vật dụng bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng điện nước. Sử dụng pittong trong việc hút cống nghẹt là một biện pháp rất thông dụng và cũng khá hữu hiệu. Pittong khi sử dụng tạo ra lực hút khá lớn có thể đẩy thông các vật đang mắc lại trong lòng cống và lấy lại sự bình thường cho toilet nhà bạn.
  • Sử dụng bột thống cống nghẹt thì có vẻ nhẹ nhàng hơn nhưng cũng hơi mất thời gian một chút vì phải đợi cho bột phát huy tác dụng của nó. Khi đổ bột thông cống nghẹt trực tiếp xuống bồn cầu thì hãy lưu ý đeo khẩu trang và gang tay để bảo vệ sức khỏe của bạn.
  • Có một thiết bị nữa có thể giúp các gia chủ cần hút cống nghẹt Quận 2 đó là dậy thong tắc lò xo. Loại dây này được cấu tạo theo những vòng xoắn với chức năng chính là khi luồn sâu vào lòng cống có thể phá tan cấu trúc của các vật gây tắc.

Chỉ cần 2 loại công cụ đắc lực trên là bạn có thể hoàn toàn hút cầu nghẹt tại nhà trong những trường hợp nhẹ nhàng rồi.

hut cong nghet quan 2 anh 2
Khắc phục sự cố cống nghẹt bằng máy hút chuyên dụng

Nên làm thế nào khi tự thông cống nghẹt tại nhà mà vẫn không xử lý được?

Nếu bạn đã tự hút cống nghẹt tại nhà mà vẫn không thể giải quyết được vấn đề cho gia đình mình thì cũng đừng quá lo lắng. Trên thực tế thì không thông cầu nghẹt được tại nhà cũng là điều thường gặp vì không phải trường hợp nào các dụng cụ hỗ trợ như trên cũng có thể giải quyết được, còn tùy vào mức độ phức tạp mà cống nhà bạn đang gặp phải.

Khi mà bạn không thể xử lý được chúng thì hãy gọi cho những người thợ chuyên thông cống nghẹt đã được trang bị đầy đủ đồ nghề để họ ra tay giúp đỡ bạn. Với kinh nghiệm của họ chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của dịch vụ nữa đâu.

Gọi dịch vụ hút cầu nghẹt Quận 2 Tân tiến Phát quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0975 040 040 hoặc 0838 909 490, chúng tôi luôn luôn ở dây lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.