Hút cống nghẹt Quận 4 và thi công sửa chữa các công trình vệ sinh

0
547

Hút cống nghẹt Quận 4 và nhận tu sửa, xây dựng mới các công trình vệ sinh tại hộ gia đình, khu trường học, bệnh viện, khách sạn,…

Tân Tiến Phát đa dạng hóa các dịch vụ vệ sinh môi trường Quận 4

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực môi trường, giờ đây Tân Tiến Phát là một công ty vững mạnh trong lĩnh vực này với cơ cấu các loại dịch vụ ngày một đa dạng, trong đó có thể kể đến các dịch vụ như: Nạo vét hố ga, hút hầm cầu, thông tắc bể phốt, hút cống nghẹt Quận 4, sửa chữa công trình vệ sinh,…

Trên tất cả các hạng mục công việc đang hoạt động chúng tôi đều luôn đảm bảo làm tốt nhất công việc của mình đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt đối với dịch vụ hút cống nghẹt Quận 4 công ty luôn đảm bảo ổn định chất lượng phục vụ công việc. Từ khâu tuyển chọn và đào tạo thợ chuyên nghiệp cho đến thiết kế và áp dụng các công nghệ máy móc đều được xem xét rất kỹ lưỡng mới đưa vào áp dụng.

Nhờ sự cầu toàn trong công tác triển khai kế hoạch mà chúng tôi đã nhận được đa số các phản hồi tích cực từ phía khách hàng thông qua mọi dịch vụ. Mỗi khi nhận được những lời khen ngợi ấy lại càng khiến đội ngũ công ty có thêm nhiều động lực hơn nữa để làm việc ngày một uy tín và hiệu quả.

hut-cong-nghet-quan-4-anh-1
Sự phối hợp trong công việc của những người thợ luôn đem lại kết quả tốt nhất

Nhận lắp đặt thi công các công trình vệ sinh mới, giá cả hợp lý

Ngoài cung cấp dịch vụ chính là hút cống nghẹt Quận 4, công ty nhận thấy nhu cầu ngày một gia tăng của các hộ gia đình về xây dựng và lắp đặt mới các công trình vệ sinh phạm vi gia đình. Vì vậy, Tân Tiến Phát mở rộng các chức năng hoạt động, tuyển thêm nhiều người thợ có tay nghề về lĩnh vực thiết kế và thi công công trình nhỏ tại nhà. Giờ đây khi khách hàng muốn mở rộng thêm hệ thống các công trình nhỏ để tiện lợi cho việc sinh hoạt trong nhà có thể gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Tân Tiến Phát chuyên đảm nhận lắp đặt, xây dựng các loại thiết bị, công trình sau: Lắp đặt bồn cầu, bồn rửa bát, lắp đặt ống thoát thải, xây dựng bể phốt, nâng nền nhà vệ sinh,…Tất cả dịch vụ đều đảm bảo tính an toàn và chất lượng cao, nếu không đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ bồi hoàn lại tiền cho quý khách.

hut-cong-nghet-quan-4-anh-2
Xe hút chất thải khép kín đảm bảo sạch sẽ cho quá trình vận chuyển chất thải

Đơn vị chuyên sửa chữa cầu cống, hút cầu cống nghẹt uy tín số 1 Tp.HCM

Không chỉ có chi nhánh tại Quận 4 mà Tân Tiến Phát còn có trụ sở tại tất cả các quận huyện khác của Tp.HCM. Do vậy cho dù bạn ở nơi đâu trên địa bàn của thành phố bạn đều có thể gọi điện cho chúng tôi và yêu cầu dịch vụ. Đặc biệt khi bạn cần hút cống nghẹt Quận 4 thì càng phải nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Để đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho những vị khách hàng của mình, Tân Tiến Phát luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hút cống nghẹt Quận 4 bằng việc đào tạo những người thợ giỏi hơn, thay đổi máy móc hiện đại hơn, tiếp cận và chăm sóc khách hàng tốt hơn.