Hút cống nghẹt Quận 6 với những mẹo ai cũng có thể làm

0
646

Hút cống nghẹt Quận 6 không thể đơn giản hơn bằng những vật luôn sẵn có trong nhà. Còn đợi gì nữa mà không bắt tay vào thử ngay.

Mẹo thông cầu cống nghẹt với móc, dây kim loại

Khi gặp phải hiện tượng nước rút chậm hơn so với mức bình thường tại các bệ chứa nước như bồn rửa bát, bệ lavabo, bồn cầu, mặt sàn vệ sinh là chúng ta có thể phán đoán rằng có vật nào đó trong đường ống đã cản lại và làm ảnh hưởng đến quá trình thoát nước, rác, chất thải.

Là công ty hút cống nghẹt Quận 6 chuyên nghiệp, chúng tôi tư vấn trong trường hợp này các gia chủ nên dùng một chiếc móc áo hoặc sợi dây kim loại nhỏ đã được duỗi thẳng tự nhiên và luồn theo đường ống dẫn nước, chất thải. Khi móc hoặc sợi dây dừng lại ở đâu có nghĩa là đoạn đường ống đó đang có vật cản chặn lối thoát.

Dùng sức để xoay móc và giật sợi dây liên tục để lực từ tay tác động lên móc sẽ làm cho vật cản bị đẩy xuống cống hoặc có thể kéo chúng mắc vào đầu móc hoặc đầu dây kim loại quay ngược trở lại. Trường hợp tắc nhẹ như những sợi tóc bị cuộn lại, chất cặn bã thừa khi rửa bát hoặc giấy khi đi vệ sinh thì sử dụng phương pháp này bạn có thể lấy chúng ra khá là dễ dàng, bồn rửa, bồn cầu, cống sẽ được thông nhanh chóng.

Trường hợp chỗ tắc đã bị tích tụ và dồn đầy qua thời gian, không thể dùng phương pháp thủ công này thì cần gọi đến dịch vụ hút cống nghẹt Quận 6 của các công ty môi trường mới có thể xử lý triệt để.

hut-cong-nghet-quan-6-anh-1
Đẩy thông vật cản bằng máy hút công suất lớn

Cách thông cống bị nghẹt với cây thụt cầu

Thụt cầu là dụng cụ hút cống nghẹt Quận 6 phổ biến và hiện hữu trong nhà vệ sinh của nhiều gia đình. Hoạt động theo cơ chế tạo khí nén và kết hợp lực đẩy của con người tác dụng với tay cầm pittong và bịt cao su. Dùng cách này sẽ tạo lực mạnh để hút và đẩy những vật cản trong đường ống bị tắc nghẽn trôi xuống cống. Với thể tắc nhẹ, thực hiện vài lần sẽ giúp đường ống lưu thông.

Phương pháp này được dùng để hút cống nghẹt Quận 6 khá hiệu quả và nhanh chóng do lực đẩy tạo ra lớn, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng trang bị sẵn dụng cụ này trong gia đình nên nhiều khi sẽ phải dùng những biện pháp khác.

hut-cong-nghet-quan-6-anh-2
Hút nghẹt cầu tại nhiều địa điểm khác nhau, không kể diện tích đường ống

Hai hỗn hợp đơn giản, dễ kiếm để thông cầu nghẹt

Hỗn hợp bột nở và dấm: Cho một lượng bột nở và một lượng dấm tương đương hòa chung với nhau, chờ cho đến khi thấy giữa hai chất này xảy ra phản ứng sủi bọt và đổ trực tiếp đổ xuống đường cống đang tắc nghẽn. Hoặc cũng có thể đổ bột nở trước và đổ dấm sau. Hai chất này khá là thân thiện với môi trường và sức khỏe nên bạn không cần phải lo ngại khi áp dụng chúng để hút cống nghẹt Quận 6. Để hỗn hợp này tự phản ứng trong lòng cống khoảng 1 giờ hoặc có thể qua đêm thì càng tốt. Sau đó chỉ cần xả nước là mọi cặn bã mắc trong đường ống sẽ được dọn sạch.

Mẹo thông cầu cống nghẹt với muối bột nở: Phương pháp này thực hiện tương đương như thao tác sử dụng hỗn hợp dấm và bột nở. Chỉ khác là công đoạn cuối sử dụng nước nóng xả xuống là thu được kết quả.

Với những cách hút cầu nghẹt Quận 6 mà Tân Tiến Phát giới thiệu đến bạn trên đây  hy vọng có thể giúp quý khách hàng có thể áp dụng và thực hiện hiệu quả tại nhà. Khi tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng mà không thể kiểm soát được cần sự xử lý chuyên nghiệp của người thợ hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây 0975 040 040.