Hút hầm cầu Quận 4 – sạch, gọn không để lại dấu vết

0
599

Hút hầm cầu quận 4 thật dễ dàng khi có dịch vụ trọn gói từ công ty Tân Tiến Phát, bạn không cần phải lo lắng làm sao để giải quyết vấn đề này nữa.

Nên thông hút hầm bể phốt định kỳ bao lâu một lần?

Các công trình thoát thải, công trình vệ sinh là nơi chứa nhiều mầm bệnh nguy hiểm gây tổn hại đến sức khỏe cho những người sống xung quanh chúng. Vì vậy mà việc thông hút các công trình này định kỳ và thường xuyên là rất cần thiết để đảm bảo một sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình bạn. Vậy theo bạn bao lâu thông hút hầm cầu Quận 4 định kỳ một lần là hợp lý? Để đảm bảo hệ thống các loại công trình này được lưu thông ổn định thì theo nghiên cứu của chúng tôi, tùy thuộc vào sức chứa của hầm cầu mà có chu kỳ thời gian hút hầm cầu quận 4 khác nhau.

  • Đối với những địa điểm lớn như quán bar, nhà hàng, khách sạn thì chu kỳ thông hầm cống khoảng từ 3-4 năm là hợp lý, vì thường hầm chứa của những địa điểm này thường được thiết kế khá lớn
  • Đối với hầm cầu dân dụng: Chu kỳ khuyên chọn là khoảng từ 2-3 năm. Các hầm chứa thải tại gia có thiết kế nhỏ hơn so với các địa điểm đông người nên chu kỳ như vậy là hợp lý nhất.
  • Đối với các khu công nghiệp hay sản xuất, chế biến thì thời gian hút hầm cầu Quận 5 định kỳ sẽ nhanh hơn chỉ khoảng chừng từ 6 tháng – 1 năm.
hut ham cau quan 4 tphcm 1
Rút cầu hầm tại các khu tập trung nhiều dân cư

Cách xử lý tại nhà khi hầm cầu bị đầy

Nếu trường hợp hầm cầu, hố ga nhà bạn gặp sự cố nhưng vẫn trong tầm kiểm soát bạn có thể xử lý chúng tại nhà bằng một vài mẹo vặt sau.

  • Để không phải hút hầm cầu Quận 4 thì trước khi để cho hầm cống nhà bạn bị nghẹt ứ thì hãy ưu tiên hơn hết là phòng ngừa chúng trước khi mọi chuyện trở nên diễn biến xấu hơn. Các biện pháp hạn chế tốt nhất là: sử dụng các loại men phân hủy theo định kỳ đổ xuống lòng cống, hầm chứa để phân giải các loại rác thải cặn bã, giảm bớt khả năng đầy hầm.
  • Sử dụng chế phẩm sinh hoạt phân hủy rác thành dạng nước: Trên thị trường có bán một số loại chế phẩm sinh học có chức năng phân hủy rác thải rất tốt, cách sử dụng cũng rất đơn giản chỉ cần đổ các gói chế phẩm này xuống khu chứa chất thải theo định kì 2-3 tháng là có thể yên tâm hầm cống nhà bạn sẽ không bao giờ bị tắc vì quá đầy.
  • Dùng các vật dụng, dụng cụ có tại gia đình: các dụng cụ dễ mua, dễ kiếm như dây thông lò xo loại nhỏ, máy bơm, máy phụt khí loại nhỏ hỗ trợ rất đắc lực trong công tác hút hầm cầu Quận 4.
hut ham cau quan 4 tphcm 2
Làm công tác thông hầm cầu nhanh gọn cho Quận 4

Hút hầm cầu Tân Tiến Phát mang đến sự yên tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ

Công ty Tân Tiến Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Nạo vét hố ga
  • Hút hầm cầu
  • Thông tắc bể phốt
  • Khơi thông cống nghẹt

Tất cả các dịch vụ đều luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, với chất lượng đã được kiểm chứng qua các khách hàng đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quận 4.

Chỉ cần một cú điện thoại đến cho chúng tôi thì chỉ sau 30 phút là đội ngũ thợ chúng tôi sẽ có mặt vào cuộc giúp bạn. Trong ngày hôm nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá 20% nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Gọi điện ngay để trải nghiệm dịch vụ hút hầm cầu Quận 4 bạn nhé!