Hút hầm cầu Quận 6 tại các tuyến phố lớn – lưu thông hầm cầu, cống đô thị

0
632

Hút hầm cầu Quận 6 cấp bách nhất bây giờ là phải tập trung vào các tuyến phố, con đường lớn để hoạt động thông thoát nước đô thị được ổn định.

Diễn biến môi trường cống tại các tuyến đường, phố chính Quận 6

Các tuyến đường phố thuộc quận 6 Tp.HCM như: Lê Văn Mâu, Lý Chiêu Hoàng, Mạc Xuân Thưởng, Nguyễn Đình Chi,…luôn hay xảy ra tình trạng hầm cống bị đầy và tắc nghẹt. Vào những ngày thời tiết không được ủng hộ, mưa lớn và kéo dài thường hay làm cho rác trên các mặt đường, tuyến phố bị cuốn theo và trôi dạt về miệng các cống thoát nước đô thị. Lượng rác lớn mà lòng cống lại không đủ sức để lưu thông một lượng lớn như vậy nên thường sau những cơn mưa, rác lại ứ đọng thêm nhiều và hút hầm cầu Quận 6 rất khó khăn.

Mưa cũng làm công tác dọn dẹp đường phố đô thị bị chững lại, hoạt động thực hiện hút hầm cầu Quận 5 gặp nhiều khó khăn hơn do cản trở của nước. Nhưng không vì thế mà các cơ quan Quận 5 ngừng bỏ cuộc chiến dịch này, các đơn vị vẫn cố gắng gấp rút thực hiện các công tác đảm bảo lưu thông hệ thống thống thoát nước.

hut ham cau quan 6 tphcm 1
Đưa thiết bị hiện đại vào phục vụ công tác thông thoát đường cống đô thị

Khẩn trương giải quyết tình hình, ổn định các tụ điểm cống chính

Để xử lý tình trạng hầm cầu đầy lên những rác và chất thải, cần đẩy mạnh nhanh nhất các biện pháp hút hầm cầu Quận 6. Những con phố, tuyến đường chính có ưu điểm là rất dễ di chuyển xe chứa thải và các dụng cụ chuyên biệt khác nhưng ngược lại lại có nhược điểm là tình hình phức tạp hơn so với các ca mắc hầm cống tại hộ gia đình.

  • Trước hết cần phải huy động các lực lượng khác nhau cùng nhau hỗ trợ, phối hợp xử lý vấn đề, tập hợp được đủ số lượng người sẽ tiếp tục tiến hành công tác tiếp theo
  • Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hút hầm cầu Quận 6 cần thiết để thuận tiện hơn cho quá trình làm công tác này
  • Tu sửa lại và xây dựng thêm các công trình thoát nước công cộng, cải thiện tốc độ thoát thải của các đường ống
  • Gọi dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp của các đơn vị môi trường trong quận để vấn đề được giải quyết đúng hướng và nhanh hơn.
hut ham cau quan 6 tphcm 2
Dịch vụ rút hầm cầu với tốc độ nhanh, gọn, an toàn

Rút hầm cầu Quận 6 Tân Tiến Phát – dịch vụ trọn gói

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm Quận 6 ngày càng tăng không chỉ ở các khu dân cư mà còn ở các địa điểm công cộng, tuyến phố, trục đường lớn. Vậy nên cần có các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ này để giúp đỡ an ninh môi trường của đô thị được diễn ra thuận lợi. Công ty hút hầm cầu Tân Tiến Phát với phương châm hoạt động: Chất lượng – Tận tình – Giá rẻ luôn sẵn sàng phục mọi lúc mọi nơi, tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng.

Hãy nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ hút hầm cầu Quận 6 để mang lại một diện mạo tươi mới hơn cho toàn quận cũng như góp phần xây dựng vẻ đẹp của thành phố chúng ta.