Hút hầm cầu Quận 9 với những tuyệt chiêu siêu hiệu quả

0
489

Hút hầm cầu quận 9 nhờ nắm vững những cẩm nang này mà khỏi lo dở khóc dở cười mỗi khi trong nhà có sự cố về hầm cầu, ống thoát.

Phòng tránh là biện pháp chống đầy, tắc hầm cầu hiệu quả nhất

  • Sau nhiều năm hút hầm cầu Quận 9 chúng tôi khuyên rằng bạn hãy để ý đến cách sinh hoạt hàng ngày của mình hơn. Chẳng hạn khi bạn đi vệ sinh hãy chú ý đừng để giấy vệ sinh xuống bồn cầu quá nhiều, sức chứa của chúng rất nhỏ nếu vô tình giấy bị mắc lại thì thật là phiền phức để giải quyết. 
  • Không sử dụng hóa chất bừa bãi khi vệ sinh các bộ phận ống thoát xuống bể phốt. Sử dụng các hóa chất không phù hợp như xà phòng hay dầu rửa bát,…là một sai lầm cực kỳ lớn nhưng cũng cực kỳ hay mắc phải của người dân. Những chất này hoàn toàn không phù hợp cho việc bạn vệ sinh các bộ phận này.
  • Nhắc nhở các thành viên trong gia đình một số vấn đề nên hạn chế trong sinh hoạt để đảm bảo không phát sinh những tác nhân tác động xấu đến anh chàng hầm cống khó tính. Đây mới chính là giải pháp lâu dài để tránh phải hút hầm cầu Quận 9 mà các gia đình nên quan tâm và áp dụng.
hut ham cau quan 9 tphcm 1
Luân chuyển chất thải từ dưới hầm cầu lên xe bồn chứa

Một số tuyệt chiêu xử lý tắc hầm cầu siêu hiệu quả

Nhắc đến công tác thông nghẹt cho hệ thống vệ sinh gia đình hay công tác hút hầm cầu Quận 9 có một số biện pháp rất phổ biến mà bạn nên dùng, chúng đơn giản nhưng cũng không hề kém phần hiệu quả.

  • Các loại bột chuyên dùng: Bột chuyên dùng là các loại men chứa sinh vật phân giải, sau khi đổ trực tiếp xuống lòng cống một thời gian những vi sinh vật này sẽ phát huy tác dụng và sau đó bạn chỉ cần xả nước để cống thoát trở lại như bình thường.
  • Chiêu dụng các vật dụng cơ học thường dùng khi hút hầm cầu Quận 9 như dây lò xo luồn trực tiếp theo chiều sâu lòng cống, máy bơm hút đẩy khí theo đường ống tạo áp lực nhằm phá vỡ sự liên kết của khối vật thể tắc nghẹt.
  • Dùng các vận dụng dễ kiếm như dây thép, móc áo, chọc trực tiếp vào miệng cống với những trường hợp vật thể bị mắc ở trường hợp nhẹ.
hut ham cau quan 9 tphcm 2
Điều phối xe ứng cứu các gia đình bị tắc hầm cầu

Nhanh tay gọi điện cho các công ty môi trường để ứng cứu khẩn cấp

Sử dụng các tuyệt chiêu trên tuy có thể giúp bạn thông tắc hầm bể nhưng thường chúng lại không triệt để và rất dễ tắc lại. Vậy nên nếu muốn giải quyết dứt điểm chúng thì chỉ có cách thuê dịch vụ hút hầm cầu Quận 9 chuyên nghiệp của các công ty môi trường. Bởi họ là những đơn vị trong nghề nên luôn có sẵn đầy đủ các vật dụng hiện đại, hơn nữa là tập hợp được những anh thợ giỏi rất nạy bén khi xử lý tình huống nên chỉ cần xem qua là có thể có hướng giải quyết tốt nhất.

Vậy là giải quyết vấn đề hút hầm cầu Quận 9 đã có những phương pháp triệt để. Đừng lo lắng mỗi khi gặp sự cố cống bị tắc nghẹt nữa vì những công ty chuyên dịch vụ vệ sinh môi trường như chúng tôi vẫn luôn đồng hành bên bạn.