Hút bể phốt Quận 1 khắc phục lỗi sử dụng hầm cầu vệ sinh không đúng cách

0
587

Hút bể phốt Quận 1 là công việc thiết yếu với mỗi gia đình tưởng chừng như đơn giản nhưng muốn tự thực hiện được lại không dễ dàng chút nào.

Bể phốt đầy là nguyên nhân gây ra hiện tượng hầm cầu nghẹt

Nhiều khách hút bể phốt Quận 1 khi thấy hầm cầu nghẹt cứ loay hoay tìm đủ mọi cách thông tắc bồn cầu hoặc thông tắc cống. Nào là dùng bột vi sinh, nào là dùng ống thụt bồn cầu, nào là dùng que, gậy, dây thép để thông cầu nghẹt. Thực ra, không phải cứ hầm vệ sinh nghẹt có nghĩa là bạn phải thông tắc cầu cống. Hãy kiểm tra xem chất thải không trôi thoát được có phải là vì bể phốt đầy hay không? Có cần hút bể phốt Quận 1 ngay không?

hut-be-phot-quan-1-anh-1
Bể phốt được hút sạch sẽ tới tận đáy sâu

Hầm cầu, bể phốt đầy nghẹt là hiện tượng hết sức bình thường. Các công trình vệ sinh đã qua sử dụng lâu ngày hoặc dung tích bể phốt thiết kế nhỏ đều có chu kỳ sử dụng nhất định. Người chủ công trình phải biết rõ bao lâu phải kiểm tra lại một lần và tiến hành rút hầm cầu đúng định kỳ để tránh các sự cố không mong muốn xảy ra. Khi hút bể phốt Quận 1 tất nhiên cần huy động xe hút hầm cầu chuyên dụng và thợ thi công chuyên nghiệp mới có thể xử lý nhanh chóng, gọn gàng và triệt để.

Sử dụng bồn cầu không đúng cách có thể gây bao điều tai hại

Chỉ cần làm rớt một thứ vật cứng, xả rác vào bồn cầu, để những vật có kích thước lớn rớt vào bồn cầu bạn cũng có thể làm nghẹt bồn cầu. Thợ hút bể phốt đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp tắc nghẹt cực kỳ nghiêm trọng do ý thức sử dụng của người dân kém hoặc không biết sử dụng bồn cầu đúng cách. Thậm chí, đến giờ vẫn còn có những người bỏ giấy cứng, đổ nước rửa rau hay nước xà phòng vào bồn cầu.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, không chóng thì chày, kiểu gì cũng có ngày thấy ngay trước mắt những mảng chất thải lẫn giấy rác nổi lềnh phềnh không thể đào thoát. Mà đã mắc nghẹt những vật thể lạ thì không dễ gì người dân có thể tự thông tắc được. Điều khó xử lý là đường ống khuất sâu, có thể có nhiều khúc quanh nữa, không thể nhận biết điểm tắc nghẹt bằng mắt thường.

Để xác định những vật thể lạ hoặc giấy vệ sinh, rác thải mắc nghẹt ở chỗ nào thông thường phải dùng đến máy dò hoặc máy nội soi tự động. Các loại máy chuyên dụng hiện đại như vậy chỉ có thợ hút bể phốt Quận 1 chuyên nghiệp mới có. Vậy nên, muốn khỏi phải mất tiền dịch vụ hút bể phốt thì tự thân mỗi người phải có ý thức bảo vệ bồn cầu, bể phốt, công trình vệ sinh nhà mình.

hut-be-phot-quan-2-anh-2
Xe hút bể phốt Quận 1

Cách phòng chống hiện tượng tắc nghẹt cầu cống, hầm cầu hiệu quả

– Thường xuyên kiểm tra để kịp thời phát hiện dấu hiệu tắc nghẹt nghiêm trọng

– Định lượng chính xác dung tích bể chứa thải, bồn cầu, bể phốt để có kế hoạch thông rút định kỳ phù hợp

– Tuyệt đối không dùng giấy cứng bỏ vào bồn cầu hay xả quá nhiều giấy vệ sinh, giấy rác các loại vào bồn cầu

– Chuẩn bị sẵn một số dụng cụ thông tắc đơn giản chuyên dụng tại nhà phòng khi dùng đến cho các trường hợp tắc nghẹt nhẹ.

– Lưu sẵn thông tin liên lạc của công ty hút bể phốt Quận 1 để gọi ngay khi có nhu cầu.

Dịch vụ rút hầm cầu hút bể phốt Quận 1 chuyên nghiệp

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Xanh Quang Tiến là đơn vị đi đầu trong công tác vệ sinh môi trường đô thị tại Quận 1 với dịch vụ hút bể phốt Quận 1, rút cầu cống Quận 1, nâng nền nhà vệ sinh Quận 1, nạo vét hố ga Quận 1 là chủ đạo. Công ty có đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm cùng xe hút bể phốt chuyên dụng hiện đại. Các phương tiện triển khai dịch vụ của công ty đều có chứng chỉ kiểm định và giấy phép lưu hành tại Quận 1. Ưu thế dịch vụ của Công ty Môi Trường Xanh Quang Tiến là chất lượng thông rút tốt nhất, giá rẻ nhất, thao tác nhanh  nhất và chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình nhất.