Hút bể phốt quận 2, dọn sạch chất thải, khử mùi hôi hầm cống

0
845

Hút bể phốt Quận 2 với dịch vụ tiện ích, dọn sạch các chất cặn bã khiến hầm cầu bị đầy đồng thời khử mùi hôi thối cho bể phốt nhà bạn.

Bạn đã biết hết tầm quan trọng của bể phốt đối với cuộc sống của mọi gia đình?

Bể phốt là nơi chứa đựng tất cả các chất thải sinh hoạt của gia đình. Mọi hoạt động hàng ngày như tắm, giặt, đi vệ sinh, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa đều để lại những chất thừa, chất cặn bã, vật thể phế,… và tất nhiên tất cả chúng đều theo đường ống dẫn thải và chui xuống hầm cầu nhà bạn. Sau lâu ngày tích tụ mà không được phân thoát đi nơi khác chúng sẽ trào lên trông thật ghê tởm. Hầm cầu cũng cần được dọn dẹp nên đừng lãng quên chúng, hãy hút bể phốt Quận 2 định kì để đảm bảo chúng không gây phiền toái cho gia đình bạn. Gần đây căn bệnh đầy bụng của hầm cầu lại càng xảy ra thường xuyên vì thế mà công tác hút bể phốt Quận 2 lại càng được đẩy mạnh.

hut-be-phot-quan-2-anh-1
Thông nghẹt hầm cầu Quận 2, dịch vụ môi trường hoàn hảo

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu nhà bạn bị đầy hoặc nghẹt

Có rất nhiều dấu hiệu nhận biết cho thấy hầm cầu nhà bạn đang bị nghẹt nặng và cần các phương pháp hút bể phốt Quận 2 để cứu chữa.

  • Bồn cầu bị nghẹt mà bạn xả nước không đi.
  • Nước rút rất chậm khi bạn xả nước.
  • Có dấu hiệu bốc mùi hôi từ trong toilet.
  • Bồn cầu thoát rất chậm chạp khi bạn ấn xả nước.
  • Đường ống thoát nước không thoát và có mùi hôi.
  • Bạn dùng dụng cụ thông bồn cầu nhưng không được.
  • Bạn đổ hóa chất thông bồn cầu vào được vài hôm là bị nghẹt.
  • Nước dềnh lên lênh láng trên nền nhà vệ sinh

Khi nhận thấy các dấu hiệu trên hãy nhanh chóng tìm ra giải pháp để hút bể phốt Quận 2 hiệu quả, nếu không diễn biến sẽ ngày càng trầm trọng khiến bạn càng khó xử lý.

hut-be-phot-quan-2-anh-2
Xe hút bể phốt chuyên dụng, di chuyển mọi lúc mọi nơi

Xử lý ra sao khi bể phốt của gia đình bạn bị đầy?

-Hãy nhanh chân chạy ra các quán bán đồ điện nước và mua ngay dụng cụ thông bồn cầu, chẳng hạn như pittong, khoan lò xo, cây thông bồn cầu, máy nén khí…sau đó tiến hành hút bể phốt Quận 2 cho gia đình bạn. Nếu vẫn không thấy có kết quả thì hãy thực hiện bước tiếp theo.

-Gọi ngay cho công ty hút hầm cầu uy tín tại Tp.HCM, nếu bạn chưa biết công ty nào thực sự đáng để bạn tin tưởng trao gửi nhiệm vụ này thì hãy tìm hiểu thông qua google hay các website môi trường để có sự lựa chọn ưng ý nhất.

Tân Tiến Phát là công ty phục vụ các dịch vụ môi trường chuyên nghiệp, luôn đi đầu trong các hoạt động vì môi trường của toàn thành phố nói chung và Quận 2 nói riêng. Phương châm hoạt động vì mục đích cộng đồng nên dịch vụ luôn đảm bảo cả về giá cả và chất lượng. Gọi ngay 0975 040 040 cho chúng tôi – Hút bể phốt Quận 2 công ty Môi Trường Xanh Tân Tiến Phát bất cứ khi nào bạn cần nhé!