Hút bể phốt Quận 6 bằng máy lò xo hiện đại chuẩn công nghệ quốc tế

0
987

Hút bể phốt Quận 6 được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn nhờ áp dụng máy móc hiện đại đã được chứng nhận chuẩn công nghệ quốc tế.

Những khó khăn khó giải quyết khi nạo hút bể phốt Quận 6 trước đây

Chỉ khoảng hơn chục năm về trước khi công nghệ máy móc chưa phát triển, thông hút bể phốt Quận 6 tại nhà đã gặp rất nhiều khó khăn, ngay cả khi thuê thợ chuyên nghiệp thì nhiều trường hợp vẫn không thể giải quyết triệt để do kỹ thuật thì đủ mà công cụ hỗ trợ lại quá thô sơ nên không thể xử lý được các tình huống khó. Những thao tác gặp khó khăn nhất là dò tìm vị trí mà hầm cầu bị tắc, không nghiền nhỏ được các vật tắc, máy hút có công suất không đủ mạnh để hút hết chất thải hay vật thải ra ngoài.

Ngay trong công tác khống chế tắc hay đầy hầm bể tại nhà cũng đã rất khó xử lý từ những trường hợp nhỏ nhất. Chẳng hạn như không trang bị sẵn các loại đồ dùng hút bể phốt Quận 6 trong nhà, không biết đến các kỹ thuật cơ bản để thông tắc bồn cầu,…vì vậy mà người dân đành phải bó tay chờ đợi những người thợ đến giúp đỡ và nhiều khi người thợ cũng phải mất rất nhiều thời gian mới có thể giải quyết được.

hut-be-phot-quan-6-anh-1
Sử dụng máy hút công suất lớn khi hút bể phốt các quận Tp.HCM

Thông nghẹt hầm cầu cho Quận 6 đã cho thấy nhiều dấu hiệu đáng mừng trong thời gian gần đây

Đi cùng với sự phát triển về kinh tế và khoa học công nghệ cũng là lúc mà công việc hút bể phốt cho Quận 6 trở nên nhàn nhã hơn. Người dân đã biết đến những mẹo vặt nhanh chóng để xử lý cống nghẹt, cầu nghẹt tại nhà trong những trường hợp đơn giản hoặc chống chế trước khi đội ngũ thợ chuyên nghiệp đến giúp đỡ.

Các dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình xử lý thông tắc hầm cầu đã ra đời và ngày một hiện đại, những loại máy tiên tiến nhất có thể kể đến như là máy nội soi, máy lò xo tự động, máy hút tự động có dây dẫn nối với xe chứa,…Nhờ những loại máy chuyên dụng này mà các công ty chuyên dịch vụ vệ sinh môi trường đã giảm bớt đi được rất nhiều công sức cũng như thời gian khi hút bể phốt Quận 6.

hut-be-phot-quan-6-anh-2
Nhu cầu thuê thợ hút bể phốt ngày càng gia tăng

Máy lò xo tự động chuẩn công nghệ châu Âu được sử dụng rộng dãi

Máy lò xo tự động khi được áp dụng trong dịch vụ thông tắc, hút bể phốt Quận 6 được coi là một bước đột phá rất lớn. Loại máy này bắt nguồn từ ý tưởng dây thông tắc lò xo trước đây, khi đó dây lò xo được thiết kế bao gồm các vòng xoắn và dùng sức người để đẩy và xoay các vòng xoắn nhằm tạo ra lực khiến rác bị xiết chặt lại trong vòng xoắn sau đó lôi chúng ra ngoài. Nhưng ở máy hiện đại chúng được thiết kế hoàn toàn tự động, toàn bộ sử dụng năng lượng từ điện, chỉ cần bật công tắc là các vòng lò xo sẽ tự di chuyển và đánh tan vật bị mắc ngay trong hầm bể phốt mà không cần đưa chúng ra ngoài như trước đây.

Ngoài áp dụng công nghệ hiện đại từ máy lò xo đánh rác thì các loại máy nội soi tự động hay máy hút thải đều là những dụng cụ chuyên biệt giúp Môi Trường Xanh Tân Tiến Phát hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình. Gần đây công ty có nhập khẩu thêm một số lượng khá lớn các máy này để có thể phục vụ khách hàng tận tình và nhanh chóng nhất. Hút bể phốt Quận 6 đã trở nên thật thuận tiện, thật đơn giản.