Hút bể phốt Quận 8 – biện pháp khắc phục lỗi sai khi sử dụng hầm cầu

0
803

Hút bể phốt Quận 8 là biện pháp đúng đắn khi gia đình bạn muốn khắc phục hiện trạng bị tắc hoặc đầy cho bể phốt của gia đình mình.

Nhiều lỗi sai đáng tiếc trong sinh hoạt hàng ngày khiến hầm cầu bị đầy hoặc bị tắc

Trong các hoạt động bạn thường làm hàng ngày có một số thói quen không tích cực đã vô tình làm ảnh hưởng đến chiếc bồn cầu, cống thoát nước, hố ga nhà bạn. Nhiều khi hoạt động đó thường ngày bạn vẫn làm và không ai nhắc nhở nên bạn chưa ý thức được nó là xấu và có ảnh hưởng đến hệ thống các công trình thoát thải trong gia đình khiến bạn phải hút bể phốt Quận 8. Một số thói quen có thể kể đến như:

  • Bạn bỏ quá nhiều giấy khi đi vệ sinh và không nghĩ rằng chúng vô tình đã mắc lại
  • Thói quen mang theo vật dụng gì đó khi đi vệ sinh đôi khi cũng không may làm chúng bị rơi xuống cống của bồn cầu và gây tắc
  • Bạn quên không đậy nắp ga khi tắm, gội khiến cho các vật nhỏ như mẩu cắt của dầu gội hay tóc có thể bị mắc lại trong cống
  • Khi nấu ăn hay dọn dẹp bếp bạn quên không đặt bộ lọc vào trong bồn rửa và các vật nhỏ theo đó mà trôi tuột xuống cống

Nếu như không muốn phải tự thay thông cầu nghẹt hay thuê dịch vụ hút bể phốt Quận 8 thì cách tốt nhất là nên hạn chế tối đa không mắc phải các sai lầm tương tự để hầm cầu nhà bạn được hoạt động bình thường.

hut-be-phot-quan-8-anh-1
Thông hút hầm cầu không cần đục phá công trình

Phải làm sao khi bồn nhà vệ sinh đã trót bị nghẹt, hầm bể phốt đã trót bị đầy?

Nếu như đã mắc phải căn bệnh này rồi thì cách duy nhất để khỏi bệnh tất nhiên là chữa trị. Vậy chữa bệnh có những phương pháp nào hữu hiệu nhất.

Phương pháp hữu hiệu nhất chắc chắn là nên thuê dịch vụ hút bể phốt Tân Tiến Phát rất nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Liên hệ đặt dịch vụ chỉ cần gọi tới số 0975 040 040, dịch vụ với chất lượng thợ chuyên nghiệp và máy móc chuyên dụng bậc nhất.

Nếu bạn thực sự có lí do để chưa thể gọi dịch vụ hút bể phốt Quận 8 thì chúng tôi cũng có một số mẹo sau để giúp bạn khống chế được tình hình trước mắt trong một thời gian ngắn:

  • Sử dụng bột thông cống: Các vi sinh vật có trong gói bột sẽ giúp phân hủy các chất khó tiêu đang mắc lại trong ống.
  • Cây thông tắc bồn cầu: Dùng vật dụng này và dùng lực của cơ thể nén  tay cầm của cây thông tắc sẽ giúp đẩy bật bị tắc di chuyển ra khỏi vị trí ban đầu.
  • Dùng móc quần áo duỗi cho chúng thẳng ra sau đó luồn vào sâu trong lòng cống và moi hết những vật đang bị tắc ra ngoài.
hut-be-phot-quan-8-anh-2
Xe hút hầm cầu hiện đại thuận tiện di chuyển và sử dụng

Lời khuyên đến người dân trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong cách xử lý thông bể phốt

Trong cuộc sống hàng ngày chúng tôi khuyên bạn đọc nên lưu ý đến các thói quen nhỏ trong hoạt động vệ sinh cá nhân để không cần phải bận tâm hút bể phốt Quận 8, chẳng hạn như cố gắng không bỏ nhiều giấy khi đi vệ sinh xuống bồn cầu, nhớ đạy lắp miệng hố ga để các vật nhỏ không lọt được xuống, trang bị đầy đủ bộ lọc cho các hệ thống thoát thải cần thiết, đặc biệt nên để vật dụng đúng nơi quy định và không xả rác bừa bãi.

Trong việc xử lý khi bể phốt bị đầy hay hầm cầu bị tắc:

  • Nếu tự xử lý tại nhà phải thật lưu ý xử lý đúng cách, sử dụng các hóa chất nên đeo gang tay và khẩu trang để tránh tiếp xúc trực tiếp với chất độc, khi sử dụng vật dụng cũng lưu ý không để các vật dụng va chạm mạnh tác động đến công trình đang xử lý.
  • Khi lựa chọn thuê dịch vụ cần lựa chọn công ty uy tín có cam kết về kết quả dịch vụ. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin qua internet hoặc những người thân, hàng xóm xung quanh đã sử dụng dịch vụ này để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tân Tiến Phát luôn là lá cờ đi đầu trong phong trào xây dựng môi trường đô thị xanh, sạch, đẹp và đã giúp người dân xử lý tốt mọi trường hợp cần hút bể phốt Quận 8, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt,…Hãy đặt sự tin tưởng vào chúng tôi để chúng tôi tiếp tục được cống hiến cho môi trường đô thị.