Hút bể phốt Quận 9 được khách hàng từng trải đánh giá rất tích cực

0
1015

Hút bể phốt quận 9 có nhiều thành tích rất đáng khen ngợi và Tân Tiến Phát được khách hàng đánh giá rất cao khi đã trải nghiệm qua dịch vụ.

Đánh giá chung về dịch vụ môi trường Quận 9

Là một trong số những huyện trung tâm của Tp.HCM dịch vụ rút hầm cầu Quận 9 gần đây phát triển rất tích cực, trong đó sự xuất hiện của Công ty Vệ Sinh Môi Trường Tân Tiến Phát đã khiến mọi thứ thay đổi. Nếu như trước đây việc hút bể phốt Quận 9 chỉ thực hiện được bằng những cách thủ công thì nay đã xuất hiện các dụng cụ chuyên biệt phụ trợ như máy dò tự động để xác định hiện trạng cầu cống, máy lò xo nghiền nhỏ rác thải ngay trong hầm cầu, xe hút chuyên dụng hút chất thải và vận chuyển đến nơi quy định.

Ưu điểm của phương pháp rút hầm cầu bằng các thiết bị công nghệ mới này là hoạt động rất nhanh chóng và tự động, không đòi hỏi sức lực nhiều và đặc biệt là an toàn tuyệt đối và vô cùng hiệu quả.

Đánh giá dịch vụ hút bể phốt  Tân Tiến Phát, ai ai cũng ưng ý ngợi khen. Nhờ vào dịch vụ mà đã mang lại bầu không khí trong lành, sạch sẽ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, hơn thế nữa trong quá trình thực hiện công việc những người thợ cũng vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm với yêu cầu của khách hàng.

hut-be-phot-quan-9-anh-1
Máy hút công suất lớn được áp dụng trong quy trình hút bể phốt

Hút bể phốt Quận 9 sử dụng xe có bồn chứa vừa nhanh chóng vừa sạch sẽ, gọn gàng

Xe hút hầm cầu cho Quận 9 được thiết kế với bồn chứa từ 3 đến 10 mét khối đảm bảo sự thuận tiện khi thao tác công việc cũng như khi di chuyển. Tùy vào trường hợp mà chúng tôi sử dụng xe có dung tích khác nhau.

Ưu điểm khi sử dụng xe hút hầm cầu Quận 9 là hệ thống vòi hút và xe được kết nối liền nên không cần vận chuyển mất sức, bồn chứa cũng được thiết kế khép kín nên không bốc mùi hôi thối hay vương vãi ra ngoài rất sạch sẽ khi sử dụng.

Không cần phải tự thông tắc hay hút bể phốt Quận 9 rồi lại lỡ làm chất thải vấy bẩn lên người, rây mùi vào quần áo, đừng gọi những người thợ không chuyên chưa có đầy đủ kinh nghiệm hay thiếu thốn đồ nghề. Hãy gọi ngay dịch vụ hút hầm cầu Quận 9 chuyên nghiệp của Tân Tiến Phát.

hut-be-phot-quan-9-anh-2
Xe hút chất thải với công suất khác nhau luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Thợ thông bể phốt Tân Tiến Phát luôn tận tình phục vụ khách hàng

Nếu như còn băn khoăn về chất lượng nhân công dịch vụ rút hầm cầu của Tân Tiến Phát thì hãy yên tâm bạn nhé. Thợ hút bể phốt Quận 9 của chúng tôi đã được đào tạo và huấn luyện rất kỹ trước khi trước khi được giao trách nhiệm làm việc, chúng tôi đào tạo các kỹ năng xử trí tình huống và cho người thợ được thực hành thực tế để đảm bảo có thể hoàn thành tốt mọi công việc.

Trong quá trình làm việc nếu gia chủ có bất kỳ yêu cầu gì người thợ của chúng tôi cũng rất sẵn sàng đáp ứng và hoàn thành thật tốt yêu cầu. Trong công việc chính, chúng tôi luôn đảm bảo về tốc độ cũng như chất lượng tới khách hàng.

Hút bể phốt Quận 9 luôn túc trực 24/24 để lắng nghe yêu cầu của quý khách, đừng ngần ngại và gọi chúng tôi ngay để vấn đề của bạn được giải quyết sớm nhất. Tân Tiến Phát rất hân hạnh chào đón khách hàng đến với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.