Rút cầu nghẹt Quận 3 là nỗi vất vả của biết bao người

0
702

Rút cầu nghẹt Quận 3 không hề dễ dàng trong mùa mưa lũ này, thời tiết bất lợi làm tăng thêm nhiều tình huống nghẹt hầm cống rất khó xử lý.

Người dân hoang mang khi mưa lũ kéo dài tại Quận 3

Khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 11 này đang là chuỗi ngày khó khăn nhất trong công tác rút cầu nghẹt quận 3. Thời tiết mưa lũ kéo dài khiến hệ thống cấp thoát nước đô thị không kịp tốc độ để xử lý ổn thỏa, những lần mưa lớn nước cuốn theo rác thải đổ dạt về miệng các hố thoát nước, nhiều nơi đường ống, hầm cầu tắc nghẽn rất nghiêm trọng và cực kì khó để xử lý triệt để. Và người dân thì vẫn đang âm thầm sống chung với những hệ lụy mà mưa lũ gây ra. Vậy cần làm gì để kiểm soát và cải thiện tốt hơn công tác rút hầm cầu Quận 3.

Rút cầu nghẹt Quận 3
Người thợ phải chui xuống hầm cống để khám nghiệm hiện trường

Đẩy mạnh các biện pháp giảm thiểu nguy cơ tắc cống nghiêm trọng

Mặc dù do lượng nước quá lớn và cuốn theo rác đi xuống các hầm cầu đã khiến cho hệ thống thoát và chứa thải của Quận 3 rất trắc trở, nhưng thực sự nguyên nhân sâu xa vẫn chủ yếu là do yếu tố con người: con người xả rác bừa bãi, con người sinh hoạt không đúng cách,…Vậy nên con người cũng sẽ phải chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

Người dân phải có ý thức trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày: không xả rác sai nơi quy định, chú ý hơn với các hoạt động như nấu ăn, vệ sinh cá nhân,… để không làm ảnh hưởng xấu với các công trình thoát thải trong gia đình, giảm bớt các trường hợp cần rút cầu nghẹt Quận 3.

Rút cầu nghẹt Quận 3
Xe thông cầu nghẹt quận 3 đang làm nhiệm vụ tại khu phố

Dịch vụ rút thông cầu nghẹt định kỳ là biện pháp tốt nhất để không phải sống chung với tình trạng tắc cống

Các gia chủ nên chủ động hơn trong công tác tự thông cống định kỳ cho gia đình để hoạt động dẫn chất thải được xuyên suốt. Thông cống định kỳ chu kỳ bao lâu một lần thì sẽ tùy thuộc vào diện tích của hầm chứa cũng như tốc độ lưu thông của đường ống mà các gia chủ sẽ có quyết định khác nhau.

Khi đăng ký dịch vụ rút hầm cầu định kỳ của các công ty môi trường thì chỉ cần đến thời hạn rút cầu đã định thì các nhân viên làm việc của công ty rút cầu nghẹt Quận 3 cùng với máy móc cơ động đã được trang bị đầy đủ sẽ di chuyển đến tận nhà và giúp bạn.

Rút cầu nghẹt Quận 3 giờ đây sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nhờ các dịch vụ đã được cơ giới hóa và giá vô cùng rẻ. Để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ khi quý khách có nhu cầu thông cống nghẹt hãy liên lạc với công ty Tân Tiến Phát qua đường dây nóng 0975 040 040.