Rút cống nghẹt Quận 10 – giải pháp gỡ rối cho mọi gia đình

0
667

Rút cống nghẹt Quận 10 sẽ được Tân Tiến Phát đáp ứng nhanh chóng ngay khi bạn xác nhận đơn hàng. Nhanh tay trải nghiệm để nhận được ưu đãi.

Tân Tiến Phát phấn đấu hoàn thành sứ mệnh vì môi trường thành phố

TP.HCM hiện tại có rất nhiều các công ty chuyên nhận các dịch vụ môi trường (hút bể phốt, thông tắc hầm cầu, rút cống nghẹt, nạo vét hố ga,…). Nhiều công ty đã được thành lập khá lâu và hoạt động vô cùng hiệu quả được người dân tin tưởng và truyền tai lựa chọn. Tân Tiến Phát cũng cảm thấy vô cùng tự hào, vinh dự khi được lựa chọn nằm trong Top 5 công ty Vệ sinh môi trường chất lượng đo các cơ quan bình chọn.

Tân Tiến Phát luôn nhận thức được sứ mệnh của mình vì cuộc sống của người dân đô thị nên chúng tôi vẫn hàng ngày thực hiện nhiều chương trình vận động nhân dân rút cống nghẹt Quận 10 đồng thời luôn cố gắng để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ từ phía công ty mình.

Xe hút cống nghẹt đang vận chuyển khép kín chất thải từ cống lên bồn

3 cách hữu hiệu giúp bạn thông cống nghẹt tại nhà

Không phải lúc nào bạn cũng có thể thuê dịch vụ để rút cống nghẹt Quận 10 giúp gia đình mình, vì vậy nếu biết một số cách sau đây bạn có thể tự thông nghẹt cống cho gia đình mình tại nhà.

  • Dùng nước sôi để thông nghẹt cống. Bạn đã thử cách này bao giờ chưa? Đây là một phương pháp cực kì đơn giản, bạn chỉ cần đun sôi nước và đổ xuống lòng cống bạn muốn thông tắc cho chúng là được, nhưng với phương pháp này hãy đảm bảo là đường cống nhà bạn vẫn còn tốt đấy nhé.
  • Cây thụt pittong. Đây là dụng cụ phổ biến nhất mà các gia đình thường dùng mỗi khi tự làm tại nhà. Khi kéo lên xuống tay cầm của chúng, pittong sẽ tạo ra một lực khí nén xuống đường cống vì vậy có thể đẩy thông vật tắc.
  • Dây lò xo là chiêu thức thứ ba chúng tôi mách cho bạn nếu bạn muốn rút cống nghẹt Quận 10. Dây lò xo có các vòng xoáy và có thể giúp bạn đánh tan số rác đang ngụ sâu trong lòng cống. Sau đó bạn chỉ cần dội nước lại nữa là xong.
Thợ thông hút cống khéo léo xử lý tình hình

Liên hệ dịch vụ hút cống nghẹt Q.10 Tân Tiến Phát ngay khi cần

Nếu nhận thấy những dấu hiệu bất thường về các công trình cầu cống nhà bạn hãy gọi ngay dịch vụ rút cống nghẹt Quận 10 nhé. Chúng tôi sẽ nghe khách hàng mô tả và xác định mức độ tình hình. Sau đó huy động nhân sự cùng phương tiện hỗ trợ di chuyển nhanh chóng đến gia đình bạn và bắt đầu công việc.

Muốn gọi dịch vụ rút hầm cầu Quận 10, alo ngay Tân Tiến Phát. Đường dây nóng 0975 040 040 luôn tục trực để lắng nghe quý khách!