Rút cống nghẹt Quận 3-Thông tắc cầu cống bằng máy nội soi tự động

0
684

Rút cống nghẹt Quận 3 là dịch vụ chuyên nghiệp nhất của Tân Tiến Phát, thông tắc cầu cống tại nhà bằng dụng cụ chuyên biệt hiện đại.

Đôi nét về công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát

Được thành lập vào năm 2006, cho đến nay đã là 11 năm hoạt động của Công ty Tân Tiến Phát. Trong khoảng thời gian đầu tiên hoạt động khi tuổi nghề con non trẻ công ty cũng gặp phải một số những khó khăn như về nguồn tài chính, tuyển dụng nhân công tay nghề cao,…nhưng bằng tinh thần nỗ lực của những người đi đầu trong bộ máy công ty và sự hỗ trợ đắc lực của những người đông đội công ty đã từng bước vượt qua khó khăn phát triển thành một công ty có hệ thống các cơ sở chuyên dịch vụ rút cống nghẹt Quận 3 nói riêng và Tp.HCM nói chung lớn nhất.

Kể đến vai trò của những người đi đầu và những nhân viên, đồng đội trong công ty thì cũng không thể không kể đến vai trò đặc biệt quan trọng của những người đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua. Chính những khách hàng đã là những người giúp chúng tôi có động lực và nguồn lực để phát triển dịch vụ rút cống nghẹt Quận 3. Tân Tiến Phát vẫn luôn biết ơn những công lao ấy và chúng tôi luôn có những chương trình tri ân tới khách hàng của mình. 

Xe nội soi được đang trên đường giúp người dân xử lý thông cống nghẹt

Trang thiết bị hiện đại là một trong những ưu điểm lớn của công ty 

Mỗi lần nhắc đến cơ sở vật chất và trang thiết bị trong công ty là mỗi lần chúng tôi cảm thấy tự hào. Trong chiều dài hoạt động của công ty, Tân Tiến Phát luôn từng bước phát triển không ngừng về công nghệ và cơ sở vật chất. Đặc biệt về các dụng cụ cơ động chuyên biệt, công ty nhập khẩu các loại máy móc hiện đại từ Châu Âu và Nhật Bản có thể kể đến như: máy nội soi tự động, máy hút tự động, máy lò xo công suất lớn,…

Nhờ vào những trang thiết bị ấy, rút cống nghẹt Quận 3 đã phát triển nhanh hơn rất nhiều. Những dụng cụ chuyên biệt với chức năng chuyên biệt làm tăng khả năng và thời gian xử lý công việc. Ngoài ra chúng cũng giúp cho công việc trở nên gọn gàng và an toàn hơn.

Rút cống nghẹt đường phố, làm đẹp cảnh quan đô thị

Thông tắc cầu cống bằng máy nội soi tự động

Một trong những loại công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để rút cống nghẹt Quận 3 là máy nội soi tự động. Nếu như muốn xử lý được những vật đang bị tắc trong cống thì trước tiên phải tìm ra được vị trí bị tắc của chúng trong lòng cống. Và đây chính là nhiệm vụ của máy nội soi. Được thiết kế với các bộ phận dò tìm gắn với dây dài máy nội soi tự động có thể luồn lách vào sâu dưới lòng cống và giúp bạn tìm ra vị trí chính xác của rác.

Để rút cống nghẹt Quận 3 nhanh chóng và hiệu quả, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0975 040 040 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách.